DÂY ĐAI - DÂY CUROA OPTIBELT

Trường Thành phân phối các sản phẩm dây...

VÒNG BI KOYO

Bạc đạn KOYO, vòng bi koyo thương hiệu v...

VÒNG BI NTN

Vòng bi NTN một trong những thương hiệu...

VÒNG BI NSK

NSK thành lập từ năm 1916, là công ty sả...

VÒNG BI SKF - THỤY ĐIỂN

Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào...

Vòng bi FAG - SCHAEFFLER

Tập đoàn SCHAEFFLER (Sở hữu thương hiệu...

Trường Thành nhà cung cấp vòng bi hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Trường Thành Việ...

Hotline: 0967833239 - 02422 653 666

Danh mục sản phẩm

VÒNG BI NSK

Nhắc đến những quốc gia sở hữu các thương hiệu vòng bi - bạc đạn nổi tiếng thì chúng ta không thể không nhắc đến Nhật Bản với các tên tuổi đã phát triển từ rất lâu như vòng bi NSK, KOYO, NACHI,... Các thương hiệu này vẫn không ngừng phát triển và mở rộng thị trường trên toàn thế giới. 

Để có thể hiểu hơn về các loại vòng bi bạc đạn đang được sử dụng trong cuộc sống, chúng tôi sẽ giới thiệu về sự phát triển của một hãng vòng bi nổi tiếng tại Nhật Bản. Đó là hãng sản xuất vòng bi NSK

Giới thiệu về vòng bi NSK

Để có thể phát triển trong gần 100 năm qua, Thương hiệu vòng bi nsk luôn quan tâm đến chất lượng sản phẩm và không ngừng khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Tập đoàn vòng bi NSK (Nhật Bản) là tập đoàn sản xuất vòng bi lớn nhất Châu Á và đứng thứ 2 trên thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Ra đời năm 1916 tại Nhật Bản, đến nay tập đoàn đã có hơn 20 nhà máy trên toàn thế giới và có mặt tại trên 150 quốc gia.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng ngàn chủng loại khác nhau và đáp ứng yêu cầu của hàng chục ngành công nghiệp. Các sản phẩm của vòng bi NSK được ứng dụng rộng rải trong tất cả lĩnh vực : Xe máy,ô tô, máy nông nghiệp,máy chế biến nông sản,bao bì, sắt thép,xi măng,khai thác quặng mỏ…

Hiện tại, tập đoàn vòng bi NSK là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất châu Á với doanh thu và chủng loại đứng thứ 2 trên thế giới.

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, sản phẩm vòng bi NSK đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tôm máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung...

Có được những thành công này, tập đoàn đã sử dụng những ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao vào nghiên cứu sản xuất, không ngừng nâng cao năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các các nhà máy sản xuất, đội ngũ ký thuật có chuyên môn cao cũng như trú trọng đến việc phát triển hệ thống phân phối vòng bi trên toàn cầu, vòng bi NSK đã phát hưu tối đa sức mạnh vị thế và trách nhiệm đối với khách hàng của mình hơn 100 năm qua.

Cung cấp vòng bi NSK chính hãng Trên toàn quốc.

Kinh tế Việt Nam hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh. Trong bối cảnh phát triển công nghiệp hóa hiện nay, nhu cầu cung cấp về vòng bi NSK chính hãng luôn là một yêu cầu cấp thiết hàng đầu. Chính vì vậy Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng từ vòng bi NSK  đến với khách hàng trên toàn quốc. 

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm dịch vụ vòng bi - bạc đạn mà mình đem đến cho khách hàng. Có được những thành công như ngày hôm nay chính là nhờ tới sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi. Đáp lại tình cảm thiêng liêng đó, các cán bộ - nhân viên của công ty đã không ngừng học hỏi kinh nghiệm, hoàn thiện bản thân để có thể phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh dự của Công ty chúng tôi.

-----------------------------------------------

Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam

Địa chỉ: Số 41TT16, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: SĐT : 0972231826 - 02422653666 

Email: manhhaiht@gmail.com

Sản phẩm