DÂY ĐAI - DÂY CUROA OPTIBELT

Trường Thành phân phối các sản phẩm dây...

VÒNG BI KOYO

Bạc đạn KOYO, vòng bi koyo thương hiệu v...

VÒNG BI NTN

Vòng bi NTN một trong những thương hiệu...

VÒNG BI NSK

NSK thành lập từ năm 1916, là công ty sả...

VÒNG BI SKF - THỤY ĐIỂN

Tập đoàn vòng bi SKF được thành lập vào...

Vòng bi FAG - SCHAEFFLER

Tập đoàn SCHAEFFLER (Sở hữu thương hiệu...

Trường Thành nhà cung cấp vòng bi hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Trường Thành Việ...

Hotline: 0967833239 - 02422 653 666

Danh mục sản phẩm

VÒNG BI SKF

Là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi - bạc đạn công nghiệp lớn nhất thế giới, vòng bi SKF của Thụy Điển đã không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng sản phẩm vòng bi của mình. Điều này đã được hàng triệu khách hàng và các công ty lớn trên thế giới công nhận và khẳng định. chính điều đó đã giúp cho tên tuổi và thương hiệu vòng bi của tập đoàn trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Giới thiệu về vòng bi SKF

Vòng bi SKF là thương hiệu vòng bi lớn nhất thế giới chính bởi sự khẳng định chất lượng của mỗi sản phẩm bán ra và là một trong những đại diện lớn đến từ đất nước Thụy Điển.

Tập đoàn vòng bi SKF (Thụy Điển) là một trong những tập đoàn sản xuất vòng bi lớn trên thế giới. Ra đời năm 1907 tại Thụy Điển, đến năm 1910, công ty đã có hơn 300 nhân viên, cũng như thành lập thêm các chi nhánh ở Anh và sau đó, tiến hành mở rộng quy mô sản xuất trên nhiều quốc gia. Trong vòng 18 năm kể từ 1912 đến 1930, tập đoàn sản xuất vòng bi lớn nhất thế giới này đã mở rộng văn phòng đại diện tại 32 quốc gia trên thế giới và đội ngũ nhân viên làm việc tại đây lên tới hơn 21.000 người, trong đó có đến 12 cơ sở sản xuất quy mô cực lớn trên thế giới.

Người đứng đầu của tập đoàn sản xuất ra vòng bi SKF cũng đồng thời chính là người sáng lập của hãng xe Volvo năm 1926. Ngay từ khi mới ra đời, công ty Volvo này chỉ hoạt động như một công ty con trực thuộc tập đoàn SKF. Theo đó, tập đoàn vòng bi SKF sẽ hỗ trợ cho việc sản xuất của hãng xe này, và chiếc xe đầu tiên được ra đời năm 1927. SKF sử dụng một trong những thương hiệu của công ty Volvo là AB Volvo một từ xuất phát từ tiếng Latinh với ý là là chuyển động. Quyền sở hữu Volvo kéo dài cho đến năm 1935 cho đến khi cổ phiếu cuối cùng được bán.

Tập đoàn vòng bi SKF có hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất vòng bi Catalogue tiêu chuẩn với hàng ngàn chủng loại khác nhau và đáp ứng yêu cầu của hàng chục ngành công nghiệp. Không những thế, tập đoàn này còn cung cấp các dịch vụ toàn diện về vòng bi như: Vòng bi và phụ kiện vòng bi, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn, Tư vấn kỹ thuật, chẩn đoán hư hỏng, phân tích rung động, lắp đặt và bảo trì...

Hiện tại, tập đoàn vòng bi SKF là nhà sản xuất vòng bi công nghiệp lớn nhất thế giới với 44.000 người, 100 cơ sở sản xuất trên 70 quốc gia. Với doanh thu hàng năm lên tới 70,975 tỷ USD và tổng tài sản ước tính trong năm 2014 của SKF là 81,639 tỷ USD. SKF được liệt kê như là một trong những công ty đại chúng lớn nhất thế giới theo Forbes Global 2000 xếp hạng.

Để tạo ra được một thị trường rộng lớn khắp các châu lục như vậy, vòng bi SKF đã chiếm lĩnh được thị trường và lòng tin của khách hàng bằng chính chất lượng của mỗi sản phẩm được sản xuất ra trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: công nghiệp ô tôm máy móc cơ khí, công nghiệp hàng không, xe lửa, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, máy móc sản xuất xi măng, thiết bị khoan dầu mỏ, thiết bị tời, công nghiệp đóng tài, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy móc trong ngành công nghiệp dệt, nông nghiệp, máy đóng gói, máy chế biến thực phẩm, máy nghiền, sàng rung...

Có được những thành công này, vòng bi SKF đã sử dụng công nghệ kỹ thuật cao, năng lực sản xuất mạnh mẽ cho các sản phẩm của mình. Thông qua những mạng lưới các các máy sản xuất, chuyên môn kỹ thuật và hệ thống phân phối trên toàn cầu, vòng bi SKF đã phát hưu tối đa vai trò sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình hơn 100 năm qua.

Phân biệt vòng bi SKF chính hãng như thế nào?

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm vòng bi skf trên toàn quốc, nhưng bạn không biết nên làm cách gì để biết được sản phẩm bạn mua có phải là vòng bi skf chính hãng hay không? Dưới đây sẽ là một số đặc điểm giúp bạn phân biết điều đó:

  • Kiểm tra dòng chữ được khắc trên vòng bi: Đây là yếu tố đầu tiên giúp bạn phân biệt vòng bi chính hãng, thông tin được khắc trên các vòng bi chính hãng sẽ nhỏ và rõ nét hơn, cảm giác công nghệ tinh xảo hơn rất nhiều. Trong khi đó các vòng bi giả sẽ có chữ mờ và có thể xóa đi được.
  • Độ sai lệch của vòng bi: Đối với vòng bi chính hãng, độ sai lệch là rất nhỏ và nhầu như không có. Ngược lại thì các vòng bi giả luôn có một độ sai lệch nhất định nào đó, nếu để ý kỹ bạn có thể sẽ nhận ra điều này. Tuy nhiên, vì độ sai lệch thấp nên mắt thường rất khó nhận ra điều này.
  • Phương pháp đóng gói sản phẩm: Vì giá sản phẩm vòng bi chính hãng không hề nhỏ nên các nhà sản xuất cũng rất chú ý đến bao bì, đóng gói sản phẩm. Mọi chi tiết đều được làm cẩn thận và chuyên nghiệp. Ngược lại, đối với vòng bi không chính hãng, bao bì thường được đóng gói kém chuyên nghiệp và chất lượng cũng không cao vì giá thành giảm và công nghệ lạc hậu.

Trên đây là một số phương pháp giúp bạn đọc phân biệt vòng bi skf chính hãng, tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Địa chỉ cung cấp vòng bi SKF tại Hà Nội

Không chỉ cung cấp vòng bi SKF chính hãng tại Hà Nội, Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm vòng bi - bạc đạn chính hãng trên toàn quốc. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp vòng bi - bạc đạn hàng đầu tại Việt Nam

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, hỗ trợ tư vấn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp, từ đó không ngừng khẳng định và nâng cao uy tín của mình.

-----------------------------------------------

Công ty TNHH TM Trường Thành Việt Nam

Địa chỉ: Số 41TT16, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

Liên hệ: SĐT : 0972231826 - 02422653666 

Email: manhhaiht@gmail.com

Sản phẩm

1205 EKTN9 + H 205 1205 EKTN9 + H 205

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn cầu đỡ chặn
Tình trạng: Còn hàng

NU 2220 ECJ NU 2220 ECJ

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 222 ECJ NU 222 ECJ

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2203 ECP/C3 NU 2203 ECP/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 224 ECM/C3 NU 224 ECM/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 224 ECM NU 224 ECM

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 222 ECJ/C3 NU 222 ECJ/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2219 ECP/C3 NU 2219 ECP/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2219 ECP NU 2219 ECP

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2219 ECJ/C3 NU 2219 ECJ/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2219 ECJ NU 2219 ECJ

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng

NU 2220 ECP/C3 NU 2220 ECP/C3

Chủng loại:Vòng bi - Bạc đạn tiếp xúc góc hai dẫy
Tình trạng: Còn hàng